Mặt bằng Các khu tiện ích và cảnh quan tại Biệt thự, liền kề Athenafulland Đại Kim

Athenafulland Đại Kim là sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Vimefulland tọa lạc tại vị trí đẹp, lô đất rộng 2,2 ha mặt đường Nguyễn Xiển - Vành Đai 3. Tổng thể dự án Athenafulland được thiết kế với sản phẩm chung cư cao tầng và nhà ở thấp tầng là shophouse, biệt thự, liền kề. Với việc TP. Hà Nội hạn chế việc phát triển xây dựng nhà ở thấp tầng dọc hai bên đường Vành Đai 3 thì dự án Athenafulland sẽ càng gia tăng giá trị vì tính khan hiếm sản phẩm biệt thự, liền kề trong khu vực.

Chủ đầu tư Vimefulland là đơn vị đang để lại được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng với thương hiệu phát triển dự án cao cấp của mình. Điểm nhấn mà các dự án Vimefulland triển khai xây dựng đó chính là cảnh quan dự án đẹp, khuôn viên được thiết kế cầu kỳ từng đường nét và cây xanh được trồng nhiều để tạo không gian thanh bình cho cư dân dự án. Mang đến sự "cao cấp" là mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, tất cả những nhu cầu lớn nhỏ của khách hàng từ cuộc sống thường nhật cho đến nhu cầu giải trí, nâng cao sức khỏe. Do vậy, Athenafulland sẽ sở hữu một chuỗi tiện ích đẳng cấp khác biệt hẳn với những gì mà các dự án lân cận có thể làm được.
Cổng chính dự án Athenafulland
Cổng chính dự án Athenafulland Đại Kim nằm ngay mặt đường Vành Đai 3 được thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển
Phối cảnh mặt bằng liền kề Athenafulland Đại Kim
Tổng thể khu nhà ở thấp tầng tại Athenafulland Đại Kim được chia làm 4 phân khu chính
Khu vườn nướng BBQ
Khu vườn nướng BBQ được thiết kế ngoài trời giữa không gian thiên nhiên

Phối cảnh khu cafe ngoài trời
Phối cảnh khu cafe ngoài trời

Khu sân nước
Khu sân nước với hệ thống phun nước thông minh và được trồng nhiều hoa bên cạnh như một công viên thu nhỏ

Khu sảnh cộng đồng
Khu sảnh cộng đồng với các lối dạo bộ, khu ghế đá nghỉ chân,...

Khu thể thao cho cư dân
Khu thể thao cho cư dân 

Khu sân chơi cho trẻ em
Khu sân chơi cho trẻ em

Bảng tổng hợp cây xanh tại Athenafulland
Tại Athenafulland có khoảng 10 loại cây được trồng, đây là những loại cây đã được tính toán kỹ lưỡng để trồng phù hợp trong khu đô thị

Trên đây là một số hình ảnh phối cảnh các khu tiện ích và công năng trong dự án Athenafulland Đại Kim. Điều này sẽ giúp khách hàng hình dung phần nào những tiện ích mà mình sẽ được thừa hưởng khi trở thành cư dân tại đây.