Vị trí đắc địa mà dự án Athena Fulland sở hữu

Thực tế đã chứng minh sự quan trọng mà vị trí đem lại khi chọn mua dự án chung cư, bởi lẽ có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp do vị trí đẹp lại như:
- Thời gian đi làm.
- Thời gian đi học.
- Thời gian tiếp cận tiện ích dịch vụ.
- Hệ thống giao thông đi lại.
- Quần thể tiện ích xung quanh.
....
Nắm bắt được điều này, nên Vimefulland với tâm huyết phát triển các sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản cao cấp luôn muốn thâu tóm sở hữu những lô đất có vị trí cực trung tâm để xứng tầm với sản phẩm của mình, và dự án Athena Fulland là một minh chứng.
Phối cảnh dự án Athena Fulland
Phối cảnh dự án Athena Fulland
Tọa lạc vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam thủ đô Hà Nội, Athena Fulland có diện tích lô đất rộng 2,2 ha ngay mặt đường Nguyễn Xiển, cách ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi chỉ khoảng 1 km. Đây là khu vực có sự phát triển năng động nhất cả về hạ tầng đô thị và giao thông trong những năm gần đây.

Dự án Athena Fulland kết nối giao thông thuận tiện cả trong và ngoài Hà Nội với các trục đường huyết mạch:
- Tuyến giao thông Nguyễn Xiển kết nối ra các trục đường Nguyễn Trãi, Giải Phóng,... giúp cho việc di chuyển qua lại giữa các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai,... cực kỳ tiện lợi.
- Tuyến cao tốc Vành Đai 3 giúp cho việc di chuyển bằng ô tô đi ra cửa ngõ phía Nam và phía Bắc nhanh chóng.
Vị trí chung cư Athena Fulland
Vị trí chung cư Athena Fulland
Với những khách hàng thường xuyên di chuyển qua trục đường Nguyễn Xiển thì có thể thấy giao thông ở đây rất hiếm khi ách tắc. Với việc hoàn thiện tuyến cao tốc trên cao trục Nguyễn Trãi và mở rộng các làn đường thì cư dân quanh khu vực sẽ có sự thoải mái hơn khi tham gia giao thông.

Dự án Athena Fulland có kết nối tiện ích hạ tầng đô thị và tiện ích dân sinh giải trí tiện lợi:
- Đối diện Athena Fulland là siêu dự án lớn của chủ đầu tư Bitexco (The Manor Central Park). Đây sẽ là dự án có công viên cây xanh, trung tâm thương mại, dịch vụ giải trí lớn nhất khu vực,... cư dân lân cận có thể sử dụng tiện ích tại công viên The Manor Central Park.
- Dự án có khoảng cách cực gần với các trường tiểu học, trung học,... của khu vực Đại Kim, khu vực Nguyễn Trãi,... Ngoài ra, Athena Fulland cũng gần các trường ĐH nổi tiếng như: Bưu chính Viễn thông, HV An Ninh, Kiến trúc, Khoa học Xã hội nhân văn,...
- Dự án cũng có vị trí gần với tiện ích y tế khi cách Bệnh viện Y học cổ truyền chỉ 2,5 km, cách Bệnh viện 103, Viện bỏng (theo đường quy hoạch mới) chỉ khoảng 3 km.

Không chỉ Vimefulland, mà rất nhiều chủ đầu tư lớn khác đang nhắm vào việc phát triển dự án khu vực đường Vành đai. Các dự án lớn như Eco Green City, The Manor Central Park, Athenafulland,... và nhiều dự án lớn sẽ được triển khai trong thời gian tới sẽ thay đổi tích cực bộ mặt của khu vực đường Vành Đai. Đây hứa hẹn là sẽ khu vực tiềm năng được kỳ vọng gia tăng giá trị bất động sản khác biệt trong tương lại không xa.