Chất lượng tiện ích dịch vụ khác biệt tại khu đô thị Athenafulland

Nếu những khách hàng hay những người trong giới xây dựng đã biết đến thương hiệu Vimefulland thì chắc chắn không còn lạ lẫm gì đến cái tâm của chủ đầu tư muốn gửi gắm khi xây dựng một dự án bất động sản. Đặt sự hài lòng và cuộc sống của cư dân lên hàng đầu, Vimefulland luôn muốn kiến tạo những khu đô thị kiểu mẫu với chất lượng dịch vụ và không gian sống hiện đại nhưng cũng hài hòa với thiên nhiên. Quyết tâm phát triển một thương hiệu bất động sản cao cấp đi vào lòng tin của khách hàng, các sản phẩm do Vimefulland xây dựng không chỉ nổi bật về phong cách kiến trúc bên ngoài mà còn tinh tế cả từng đường nét bên trong căn hộ. Khi triển khai Athenafulland, sản phẩm bất động sản đầu tiên của Vimefulland tại quận Hoàng Mai, chủ đầu tư quyết tâm để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng.
Tại 02 tòa tháp chung cư của dự án, chủ đầu tư thiết kế xây dựng 02 tầng hầm liên thông nhau tạo một khu đỗ xe rộng rãi, thoáng đãng cho cư dân. Tầng thương mại được bố trí tại tầng 1-5 với đầy đủ các dịch vụ tiện ích chất lượng cao từ nhu cầu sinh hoạt đến nhu cầu giải trí, tinh thần và nâng cao sức khỏe. Một số tiện ích điển hình như:
- Có 02 siêu thị mua sắm lớn tại tầng 1 của mỗi tòa.
- Có trường mầm non cho trẻ.
- Bể bơi bốn mùa được thiết kế sang trọng.
- Khu tập Gym nâng cao sức khỏe.
- Phòng khám chữa bệnh, quầy thuốc cho cư dân.

Một số hình ảnh tiện ích tại Athenafulland:
Khu ẩm thức được thiết kế sang trọng mang đậm nét kiến trúc Tân cổ điển
Khu ẩm thức được thiết kế sang trọng mang đậm nét kiến trúc Tân cổ điển

Siêu thị mua sắm lớn tại tầng 1 với đầy đủ nhãn hiệu nổi tiếng
Siêu thị mua sắm lớn tại tầng 1 với đầy đủ nhãn hiệu nổi tiếng

Khu trường mầm non
Khu trường mầm non với các trang thiết bị hiện đại và an toàn cho trẻ
Cảnh quan sẽ là yếu tố khác biệt tại Athenafulland dưới bàn tay của chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế. Với mật độ xây dựng thấp, rất nhiều phần đất của Athenafulland được dành cho việc làm khuôn viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em và những con đường dạo bộ được trồng nhiều hoa. Việc những khu nhà phố được thiết kế trải dài phía sau hai tòa chung cư tạo nên một quần thể khuôn viên khép kín và sang trọng.
Ban công căn hộ Athenafulland
Căn hộ tại Athenafulland được thiết kế với logia thoáng và có những góc view đẹp

Khu Shophouse tại Athenafulland
Khu Shophouse hạng sang được thiết kế với phong cách kiến trúc Tân cổ điển, phía trước được trồng nhiều hoa và cây xanh

Vườn đọc sách dành cho cư dân
Vườn đọc sách giữa thiên nhiên dành cho những cư dân thích sự yên tĩnh thanh bình.

Sân chơi cho trẻ em gần gũi với thiên nhiên
Sân chơi cho trẻ em gần gũi với thiên nhiên
Thật không ngoa khi nói rằng "chất lượng tiện ích dịch vụ quyết định đẳng cấp của nơi bạn sống". Và với tất cả những khách hàng đang an cư tại các dự án thì ai cũng đều khẳng định câu nói bên trên là đúng. Athenafulland không chỉ là căn hộ, mà còn là tổ ấm hạnh phúc mà Vimefulland muốn dành tặng cho các cư dân tại đây.