Thương hiệu bất động sản Vimefulland, minh chứng của sự khác biệt

Trước thông tin sắp được chính thức ra mắt dự án Athenafulland, đông đảo khách hàng đã quan tâm và liên hệ với đơn vị phân phối STDA để có mặt cho buổi lễ ra mắt tại khách sạn 5 sao.
Các buổi lễ mở bán và ra mắt sản phẩm của Vimefulland luôn chật cứng khách hàng tham dự
Các buổi lễ mở bán và ra mắt sản phẩm của Vimefulland luôn chật cứng khách hàng tham dự
Với ý tưởng mô phỏng một góc “Rừng trong phố” tại Athenafulland trong tương lai, để khách hàng có thể cảm nhận phần nào về dự án, Vimefulland đã mang tới cho khách tham dự lễ ra mắt một không gian xanh lãng mạn, phảng phất nét cổ điển của nước Pháp, qua sự hòa quyện giữa màu xanh tươi mát của những tán cây xanh vững chãi, mạnh mẽ cùng nét quý phái, kiêu sa của những vòm hoa hồng trắng muốt tinh tế.

Đại diện Vimefulland cho biết, dù mới chính thức ra mắt vào tháng 11/2017, nhưng trước đó đã có rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu kỹ lưỡng về Athenafulland. Dự án Athenafulla ra mắt đem đến cơ hội hấp dẫn cho khách hàng mua ở thực, cũng như các nhà đầu tư bất động để sở hữu căn hộ sang trọng, trong quần thể khu đô thị Đại Kim, vị trí vàng được ví như cửa ngõ của các quận Hà Đông - Thanh Xuân, Hà Nội.

Buổi lễ chắc chắn sẽ để lại trong lòng khách hàng và đối tác nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, trong buổi lễ này, khách hàng còn được lắng nghe câu chuyện đầy cảm động, tự hào về lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex qua clip ngắn tái hiện lại chặng đường 33 năm của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex.

“Vimedimex là đơn vị xuất nhập khẩu đầu tiên của Bộ Y tế, được thành lập năm 1984, với chức năng kinh doanh dược phẩm và thiết bị y tế. Trải qua 26 năm xây dựng và trưởng thành, Vimedimex chính thức trở thành mô hình Tập đoàn năm 2010 và mở rộng lĩnh vực kinh doanh về tài chính và bất động sản. Tháng 11 năm 2016, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản Vimefulland, đồng thời ra mắt đứa con đầu tiên là dự án Belleville Hà Nội - chuỗi nhà phố liền kề mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp.

Ngày 17/6/2017, Vimefulland chính thức ra mắt đứa con thứ hai với tên gọi The Emerald chuỗi căn hộ cao cấp mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp”.

Tháng 11/2017, Vimefulland ra mắt đứa con thứ ba của mình với tên gọi Athenafulland.

Cũng tại buổi lễ quan trọng này, Vimefulland chính thức công bố Bộ quy chuẩn tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng dự án, sau hơn 2 năm dày công nghiên cứu và hợp tác với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước.

Đây chính là điểm khác biệt hoàn toàn của Athenafulland với các dự án chung cư khác, là một minh chứng rõ ràng nhất, chứng minh Athenafulland được xây từ cái tâm và từ uy tín, cũng như kinh nghiệm, nỗ lực học hỏi không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên Vimefulland.