Shophouse Athenafulland - Sự lựa chọn đầu tư kinh doanh lý tưởng

Trước thông tin Vimefulland sắp ra mắt dự án Athenafulland - Quần thể dự án phức hợp cao cấp tại mặt đường Nguyễn Xiển (thuộc khu đô thị Đại Kim) thì nhiều khách hàng đã cực kỳ quan tâm đến việc mua đầu tư những căn Shophouse đắt giá tại dự án.
Trong vài năm trở lại đây, Shophouse là một loại hình khá mới nhưng lại cực kỳ thu hút được sự quan tâm của những khách hàng có tầm tài chính dư giả để đầu tư, kinh doanh. Thường được xuất hiện trong những khu đô thị sầm uất có nhiều dân cư với vị trí giao thông và mặt tiền thuận lợi, Shophouse với thiết kế sang trọng, tiện lợi nên thu hút được rất nhiều dân cư đến sử dụng dịch vụ kinh doanh tại đó, do vậy nhiều nhà đầu tư thường nhắm vào loại hình Shophouse. Đặc biệt là với những dự án thuộc phân khúc cao cấp thì Shophouse lại càng dễ đầu tư làm ăn sinh lợi.
Phối cảnh dự án Athenafulland Đại Kim
Phối cảnh dự án Athenafulland Đại Kim
Tọa lạc tại vị trí đẹp cửa ngõ Tây Nam trung tâm Hà Nội, điểm giao cắt giữa các quận Thanh Xuân - Hà Đông - Hoàng Mai - Thanh Trì và thuộc nơi đang có sự phát triển đô thị năng động nhất thủ đô, dự án Athenafulland có điểm mạnh đầu tiên khiến cho việc đầu tư kinh doanh tại đây hứa hẹn cực kỳ thuận lợi.
Tổng thể dự án có 938 căn hộ với dân số toàn khu khoảng 3000, đây sẽ là những cư dân tri thức và có tài chính tốt vì bản thân dự án Athenafulland được xây dựng và bán theo phân khúc cao cấp. Với quy mô dân số toàn khu như vậy và độ sầm uất của khu vực đang tăng mạnh lên thì nhu cầu sử dụng tiện ích dịch vụ cũng sẽ cao. 02 tòa tháp chung cư được thiết kế với 02 tầng hầm rộng thông nhau phục vụ cho nhu cầu đỗ ô tô, xe máy thoải mái, mặt tiền và lô đất quanh khu shophouse cũng được thiết kế rộng để khách sử dụng dịch vụ có thể đỗ ô tô, xe máy. Đây là điểm nhấn thứ 2 khiến cho loại hình kinh doanh Shophouse sẽ thuận lợi.
Thiết kế khu Shophouse tại Athenafulland
Thiết kế khu Shophouse tại Athenafulland
Khu Shophouse tại Athenafulland có hình thức sở hữu lâu dài, do vậy nếu tính bài toán kinh tế khoảng 15 năm sử dụng khách hàng thu hồi đủ 100% vốn thì những năm còn lại khách hàng đã có thêm một khoản lợi nhuận đều đặn ở mức cao. Đây là một hình thức đầu tư cực kỳ tốt dành cho những khách hàng có tài chính dư giả vì tính an toàn và lợi nhuận cao của Shophouse.